โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี
โปรโมชั่นพิเศษ ฉลองครบ 18 ปี

ผู้สนับสนุน

ขายบ้านแฝด 2 ชั้น (ถนนเมน) ใน ม.พนาสนธิ์บ่อแร่ เนื้อที่ 39 ตร.วา ขาย 3.7 ล้าน

ผู้สนับสนุน


ขายบ้านแฝด 2 ชั้น (ถนนเมน) เนื้อที่ 39 ตารางวา ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีสวนเล็กๆข้างบ้าน ในหมู่บ้านพนาสนธิ์บ่อแร่ ทางไปอ่าวมะขามและไชโยซีฟู้ดภายในตกแต่งพร้อมเข้าอยู่ เฟอร์นิเจอร์ แอร์ ทั้งหลัง เครื่องทำน้ำร้อน 2 ห้องบน ต่อเติมมีครัวนอก ครัวใน พื้นที่ซักล้าง พร้อมเหล็กดัดทั้งหลัง มีที่จอดรถยนต์ในบ้านได้ 1 คัน และนอกบ้านอีก 1 คัน  ใกล้แหล่งชุมชนมากมาย ใกล้สวนสาธารณะในหมู่บ้าน  ใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากมาย เดินทางสะดวกรวดเร็ว ใจกลางเมืองภูเก็ต ราคาเสนอขาย 3.7 ล้าน

แนวคิดของโครงการ

ด้วยแนวคิดบ้านสวยหลังใหญ่ พร้อมเนื้อที่ใช้สอยที่ได้รองรับ ในทุกสัดส่วนของบ้าน เพื่อเติมเต็มให้กับครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์ ยังคงแนวคิดที่ให้ความโปร่ง โล่งสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติที่แวดล้อม ในขณะเดียวกัน ยังคำนึงถึงความสะดวกสบาย ในการพักอาศัย สนองตอบความต้องการ ของทุกสมาชิกในครอบครัว เพื่อความสุขและความปรีด์เปรม ที่ได้จากคำว่าบ้าน...อย่างแท้จริง

จุดเด่นของโครงการ

 • - ทำเลคุ้มค่า แหล่งธุรกิจ
  - วัสดุคุณภาพ หลังคาทาสีพิเศษกรุฉนวนกันความร้อน
  - ชั้นล่าง กระเบื้องเซรามิค, ใต้อาคารวางท่อกำจัดปลวก
  - เหมาะสำหรับทำเป็นสำนักงาน และที่อยู่อาศัย ทีี่น่าลงทุน
  - สโมสร สระว่ายน้ำ และสวนสุขภาพขนาดใหญ่ พื้นที่กว่า 2 ไร่

พื้นที่โครงการ 69-2-12 ไร่    จำนวนแปลงขาย 602 แปลง                                        สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดชมสถานที่จริงได้ตลอด jothana 081-8018609

Land and House For Sell In Phuket Thailand
รับซื้อ ,ขาย ,เช่า และรับขายฝาก ที่ดิน บ้าน อสังหาริมทรัพย์อื่นๆ ภูเก็ต พังงา กระบี่อื่นๆ เบอร์ 081-8018609
เข้าชมทรัพย์ได้ที่ www.facebook.com/jbpropertyphuket

ผู้สนับสนุน

 • 2443 Views ต้องการขาย
 • 3700000
  สินค้ามือสอง
  jothana
  จังหวัดภูเก็ต
  12 กันยายน 2559 10:08:05

ติดต่อสอบถาม

 โปรดอ่านคำเตือน

ข้อความที่ประกาศ และโฆษณาทั้งหมดนี้ เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากผู้ชมและสมาชิก ที่เข้ามาใช้บริการ ไม่ได้เกิดจากผู้ดูแลหรือผู้จัดทำเว็บไซต์ หากผู้ชมสนใจในประกาศและโฆษณาดังกล่าว กรุณาติดต่อโดยตรงถึงผู้ที่ลงประกาศ หรือโฆษณา ด้วยตนเอง และหากเกิดความผิดพลาดใดๆ เราไม่ขอรับผิดชอบ ดังนั้นผู้ชมควรใช้วิจารณญาณก่อนการติดสินใจใดๆ เกี่ยวกับคำประกาศและโฆษณาดังกล่าวนี้